Thứ 223052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Kỹ năng sống

Những kỹ năng nào có thể đem đến cơ hội cho bạn ?

https://lh6.googleusercontent.com/-RH4eYvzQQeQ/UN85oKfaS8I/AAAAAAAAArs/i-xWLArMNuQ/s128/lam%20viec%20nhom.jpg?gl=USĐó là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn, không phải những cá tính, nhưng quyết định cơ hội có được việc làm của bạn.

Xem tiếp...

Bạn muốn trở thành tiên nữ? hãy làm theo 8 điều sau

Trong một phẩm kinh nọ, Đức Phật có dạy rõ 8 điều mà nếu như nữ nhân nào thành tựu được thì sau khi thân hoại mạng chung, họ sẽ được sinh về cõi tiên.

Xem tiếp...

Biện pháp phát hiện ngay tức khắc chất kích dục GHB trong đồ uống

Các nhà họa học ở Singapore vừa cho công bố một biện pháp xét nghiệm đột phá mới, có khả năng phát hiện ngay tức khắc loại thuốc kích dục phổ biến nhất hiện nay trong đồ uống.

Xem tiếp...

Cách làm sữa chua xoài

Để xua đi cảm giác háo nước của những ngày khô nóng bạn có thể làm món sữa chua xoài mát mịn mà không quá lạnh để cả nhà thưởng thức nhé!

Xem tiếp...

Thấu hiểu 10 điều 'bất lực' trong đời người, bạn sẽ buông bỏ nhiều hơn, đạt được nhiều hơn

- Nếu bạn đang cảm thấy phiền não, cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống này, thì hy vọng rằng sau khi bạn biết được 10 điều “bất lực” trong đời người này, bạn sẽ thấu hiểu được nhiều hơn, buông bỏ nhiều hơn, đạt được nhiều hơn.

Xem tiếp...

82 lời răn về cách sống ai cũng phải đọc

82 điều răn của Alejandro Jodorowsky – nhà làm phim, nhà văn, nhà soạn nhạc, nhà trị liệu tâm lý người Chi-lê – nghe có vẻ giống như đang đọc Kinh Thánh hay kinh Phật. Những lời răn về cách sống nhằm mục đích giúp chúng ta “thay đổi thói quen, chiến thắng thói lười biếng và trở nên đạo đức…” Dưới đây là 82 lời răn của Alejandro Jodorowsky:

Xem tiếp...

Cuộc sống nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn biết bao khi bạn biết buông bỏ 3 điều tồi tệ sau

- Cuộc sống luôn là những câu chuyện phức tạp và mỗi người cần phải học cách buông bỏ một số điều bận tâm. Chỉ như vậy, chúng ta mới cảm thấy bình yên và hạnh phúc hơn.

Xem tiếp...

12 kiểu phụ nữ bạn nên tránh

Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có không ít đấng mày râu “thân bại, danh liệt” vì… chọn lầm đối tượng. Dưới đây là 12 mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông nên tránh… nếu có thể.

Xem tiếp...

Công thức làm giàu: Phương pháp quản lý tài chính cá nhân”6 cái lọ” JARS

- Những người giàu có luôn xem mỗi tờ tiền như những hạt giống để tạo thêm tiền. Đối với họ, mỗi hạt giống đó đều có thể phát triển thành cây đại thụ. Vì vậy, nếu bạn lãng phí một hạt mầm thì cái cây sẽ không bao giờ có cơ hội để hình thành. Người giàu có trân trọng giá trị của từng đồng tiền lẻ mà họ sử dụng. Bạn nên quản lý tiền bạc của mình như thế.

Xem tiếp...

800 mẹo vặt cần trong cuộc sống

Tổng hợp 800 mẹo vặt cần cho cuộc sống của bạn

Xem tiếp...

Coi bếp chọn dâu

Ba mươi năm trước, khi tôi báo tin cho mẹ tôi biết rằng tôi đã chọn cho mẹ nàng dâu tương lai, mẹ tôi chỉ hỏi một câu ngắn gọn: "Cái bếp nhà con nhỏ ấy coi được không?".

Xem tiếp...

loading...