Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Bố mẹ - con cái

Nếu mẹ quan tâm hơn

Giá như mẹ quan tâm hơn, giá như mẹ gần gũi và dạy cháu biết tự bảo vệ mình trong quan hệ yêu đương thì cháu đã không trở thành đứa bỏ đi như bây giờ. Có lẽ cháu sẽ không lấy chồng, thậm chí chẳng dám yêu ai bởi vì cháu ghê sợ chính mình và hoảng loạn tinh thần mỗi khi nhớ về quá khứ.

Xem tiếp...

Một người nghiện cờ bạc là cả nhà xuống hố

Những ngày qua, nhiều người chia sẻ nỗi lòng của người trong cuộc khi gia đình có người nghiện cờ bạc.

Xem tiếp...

Tủi nhục khi phải gọi Bố bằng "Anh"!

Bố tôi, suốt một thời trai trẻ hi sinh cho đất nước, hết lòng vì vợ con... cuối cùng cũng bị chính người cha đẻ của mình cướp đi niềm hạnh phúc duy nhất của cuộc đời.

Xem tiếp...

Bố mẹ "phát điên" vì con mới tí tuổi đã "cuồng yêu"

- Khi biết cậu con trai 12 tuổi của mình lén đập ống heo lấy tiền mua đồng hồ tặng “bạn gái”, chị Hà như điên như loạn lôi con ra “xử” bằng roi.

Xem tiếp...

Khi trẻ phạm lỗi cha mẹ có nên la mắng?

Các bậc cha mẹ nên lưu ý trẻ con rất dễ bị tổn thương, trẻ cần sự yêu thương, cần cha mẹ gần gũi, (trẻ thích cha mẹ giống như một người bạn) có thể tâm sự và chia sẻ. 

Xem tiếp...

10 kỹ năng sống cần thiết cho mọi trẻ

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa trẻ của mình, và hơn hết ai hết, họ luôn muốn nuôi dạy con mình trưởng thành đúng cách. Những kỹ năng sống dưới đây sẽ là những kỹ năng cần thiết giúp con bạn có thể vững vàng bước đi và trở thành một con người có trách nhiệm, biết tôn trọng mọi người và trở thành người có ích cho xã hội

Xem tiếp...

Lãng mạn từ những điều thầm lặng...

Bố gọi điện thì thào: “Mẹ bị huyết áp cao nên có gì không vui đừng tâm sự nhiều với mẹ làm mẹ lo lắng. Có gì con cứ nói với bố". Mình biết, bố đang đứng ở góc nào đấy nói thật nhỏ để mẹ không nghe thấy.

Xem tiếp...

loading...