Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá Bí ẩn tự nhiên

Bí ẩn ngàn năm về thung lũng xác ướp

- Các chuyên gia đã phát hiện nhiều mộ cổ ở Thung lũng các vị vua ẩn chứa vô số xác ướp cùng các bí ẩn lớn chưa được giải đáp.

Xem tiếp...

Tại sao Sét đánh xuất hiện ngày càng nhiều?

Có vẻ như xác suất bị sét đánh trúng trở nên cao hơn thường lệ, ít nhất là tại một số vùng trên thế giới.

Thực tế cho thấy, số người chết vì bị “trời đánh” tại đây thậm chí còn cao hơn các thiên tai khác như lụt lội, lở đất và hạn hán. “Tần suất sét đánh chẳng biết tại sao lại gia tăng so với trước đây”, BBC dẫn lời ông Michael Nkalubo của Cục Khí tượng Uganda, nơi thường xuyên xảy ra bão sét.

Xem tiếp...

Kinh hoàng bóng ma lởn vởn trong quán rượu?

Các nhân viên tại một trong những quán rượu cổ nhất ở Anh đều tin rằng họ đã nhìn thấy ma qua máy quay an ninh.

Xem tiếp...

Hòn đá bí ẩn và lời đồn kho báu ở Gia Lai

Trên hòn đá có khắc các ký tự lạ nên nhiều người tìm đến với hy vọng đó sẽ là lời chỉ dẫn tới một kho báu. 

Gần đây, nhiều người dân đã tìm về thôn Tư Lương (xã Tân An, huyện Đăk Pơ, Gia Lai) để giải mã bí ẩn về hòn đá có khắc nhiều ký tự lạ. Có nhiều lời đồn đoán những chữ được khắc trên hòn đá này là bản đồ kho báu, gây nên sự hiếu kỳ cho người dân. Đã có nhiều người đến đây tìm vận may bằng cách đào bới xung quanh hy vọng tìm được kho báu đời xưa để lại.

Xem tiếp...

Ánh sáng xanh bí ẩn ở nước Anh

(Bantintuvan.com) - Một cảnh sát Anh đang trên đường trở về nhà thì bất ngờ nhìn thấy một vệt sáng màu xanh bí ẩn xuất hiện gần sân bay Birmingham.

Xem tiếp...

Hội chứng "giấc ngủ kinh hoàng" từ nghiên cứu về sinh lí thần kinh cấp cao

Những người trải qua "giấc ngủ kinh hoàng" sẽ bất chợt tỉnh dậy giữa đêm khuya, trò chuyện, la hét nhưng không thể nhớ điều gì khi tỉnh lại… Tại sao vậy?

Xem tiếp...

Đã giải mã được hòn đá biết đi ở thung lũng Chết

Hiện tượng những hòn đá di chuyển tại khu vực thung lũng chết là một bài toán bí ẩn chưa có lời giải đáp trong suốt nhiều năm qua.

Xem tiếp...

Vì sao Trung Quốc mua gỗ sưa với giá "cắt cổ"?

- Ở Trung Quốc có rất nhiều đại gia sẵn sàng trả tiền tỷ để được sở hữu cây gỗ sưa, loại cây "đắt hơn vàng". Vì sao loài cây này lại có giá trị lớn đến như vậy? Nhiều người tin rằng gỗ sưa có tác dụng đặc biệt dù các nghiên cứu khoa học chưa thể chứng minh điều này...

Xem tiếp...

Những hiểm họa có thể tiêu diệt loài người

(Bantintuvan.com) Mọi nhà khoa học đều khẳng định tận thế sẽ không xảy ra vào ngày mai 21/12, song một số chuyên gia thừa nhận loài người có thể tuyệt chủng bởi siêu núi lửa, thiên thạch tối hay bệnh ung thư.

Xem tiếp...

Australia: Đào được cục vàng tự nhiên nặng 5,5kg

Một người tìm vàng nghiệp dư ở Australia vui sướng phát điên và khiến các chuyên gia khai mỏ kinh ngạc khi đào được cục vàng nặng 5,5 kg.

 

Xem tiếp...

Sóc “lạ” dẫn đường đến nơi xác cô gái bị giết dã man trong rừng cấm

- Nam thanh niên nhìn thấy 1 con sóc ở trên cành cây. Anh ta mải mê đuổi theo, nhưng con sóc nhanh nhẹn chuyền hết cành cây này sang cành cây khác. Đuổi theo một đoạn khá xa thì con sóc mất hút. Thoáng thấy lạnh người, anh nhìn xuống chân, choáng váng phát hiện xác của một cô gái trẻ. 

Xem tiếp...

3 cô gái "bí ẩn" trên tờ tiền 2.000 đồng

Tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng là tờ tiền hiếm hoi có mặt sau được thể hiện bằng bối cảnh Nhà máy Sợi Nam Định cùng 3 nữ công nhân đang làm việc. Đã 23 năm trôi qua kể từ ngày tờ tiền này được phát hành, 3 nữ công nhân đó là ai thì đến nay vẫn là ẩn số.

Xem tiếp...

Không có bằng chứng về tận thế 21/12/2012

http://farm9.staticflickr.com/8498/8306972370_12524f9175_m.jpgMột số người đang lo lắng về tận thế sẽ xảy ra ngày 21/12 nhưng trên thực tế, không có một bằng chứng nào cho thấy thế giới của chúng ta đang sống sẽ diệt vong vào thời điểm này.

Xem tiếp...

loading...