Thứ 305072022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá Ẩm thực Mẹo vặt gia đình

Hướng dẫn tự làm nước rửa tay khô chống virus corona theo hướng dẫn của WHO

Dịch viêm phổi lạ khiến nước rửa tay khô trở thành một mặt hàng đắt đỏ và khan hiếm. Nếu bạn đang khốn đốn với tình trạng này, tại sao không thử tự pha chế dung dịch rửa tay khô với chất lượng không hề thua kém, theo hướng dẫn từ Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Xem tiếp...

Cách nhận biết hải sản bằng urê, thuốc tẩy

Để cá được tươi ngon, mực được trắng, thơm, ít người tiêu dùng biết rằng, chúng đều được bảo quản bằng phân đạm urê và thuốc tẩy.

Xem tiếp...

Để nhà bếp an toàn và tiết kiệm

bep2Chỉ cần thay đổi một chút, bạn có thể sử dụng bếp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm, lại thân thiện với môi trường.
Bếp là một trong những nơi ngốn nhiều năng lượng nhất trong nhà, đến 15% theo thống kê của Bộ Năng lượng Mỹ. Nếu muốn sở hữu một cái bếp theo tiêu chuẩn xanh thật sự, bạn cần chú ý đến việc chuẩn bị thực phẩm một cách tiết kiệm năng lượng, quan tâm đến thói quen chùi rửa, sử dụng thiết bị làm từ các vật liệu bền chắc cũng như nói không với những hóa chất độc hại.
Điều may mắn là những lựa chọn phù hợp cho sức khỏe của bạn cũng đồng thời tốt cho túi tiền và cho Trái đất của chúng ta. Sau đây là những gợi ý đơn giản mà rất hiệu quả để giúp bạn có được gian bếp theo chuẩn xanh.

Xem tiếp...

Mẹo chọn gà ta sạch, tươi ngon và an toàn

Gà ta là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm cúng gia tiên của mỗi gia đình, nhất là trong dịp Tết cổ truyền. Vậy bí quyết nào để chọn được chọn gà ta sạch, tươi ngon và an toàn.

Xem tiếp...

Giữ trứng "sạch" không khó

trungĐể có thể một món trứng ngon và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thì việc bảo quản trứng và sử dụng trứng an toàn ngay từ ban đầu cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Xem tiếp...

Cách rửa sạch trái cây và rau củ

quaMỗi phụ nữ nội trợ cố gắng chiều gia đình không chỉ bằng đồ ăn ngon mà còn bổ ích nữa. Để trái cây và rau quả có lợi cho sức khỏe còn phải biết rửa chúng cho đúng.

Xem tiếp...

loading...