Thứ 223052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Top 10 Top 10 sách hay

TOP 10 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại

Đứng đầu danh sách 10 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại do Wikipedia thống kê là tác phẩm "Don Quixote" của tác giả Miguel de Cervantes với 500 triệu bản từng được bán ra.

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách thai giáo - Cẩm nang cho bà bầu kinh điển chị em nào cũng nên sở hữu

Trong thời kỳ mang thai những cuốn sách thai giáo cho bà bầu chính là kho báu gối đầu giường của bố mẹ. Mong con yêu khỏe mạnh chào đời hơn bao giờ hết chính là mơ ước giản dị của các ông bố bà mẹ trên thế giới này.

Xem tiếp...

Những cuốn sách hay để xây dựng hạnh phúc gia đình mà bạn nên tham khảo

Gia đình là nơi "đi xa muốn về, khổ đau càng muốn về", là chốn nương tựa của mỗi người trong đời. Nhưng không có mái nhà bình yên nào mà không cần tới công sức vun đắp, xây dựng của các thành viên.

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách hay nhất mà bất cứ người nào muốn bắt đầu kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp cũng nên tìm đọc

Nếu bạn mơ ước bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách ghi danh theo học các trường giảng dạy về kinh doanh. Nhưng rất nhiều CEO thành công lại chưa bao giờ tốt nghiệp các trường này và họ vẫn là những người hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Vì vậy, bạn có thể chuyển sang một phương pháp tiếp cận khác, để tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về khởi sự doanh nghiệp bằng cách đọc và học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công đi trước.

Xem tiếp...

TOP 10 CUỐN SÁCH HAY VỀ KĨ NĂNG SỐNG NÊN ĐỌC (PHẦN 1)

Sách mang lại cho người đọc rất nhiều kiến thức bổ ích đồng thời cũng truyền cho ta cảm hứng và động lực trong cuộc sống. Vậy, nếu bạn đang băn khoăn để tìm cho bản thân những cuốn sách giúp bản phát triển các kĩ năng, khám phá bản thân, thì những cuốn sách dưới đây có thể giúp bạn điều đó.

 

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách giúp bạn trẻ tìm lại tình yêu thương cuộc sống

Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ” - Oprah Winfrey.

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách định hướng nghề nghiệp - Đi tìm con người bạn muốn trở thành

"Mình sẽ làm nghề gì?", "Mình muốn trở thành ai?", "Mình cần chuẩn bị gì để thành công?" Đây là những câu hỏi ai cũng có trong đầu, nhưng hầu như, cũng không bạn trẻ nào tự tin với câu trả lời của mình.

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách ôn thi vào 10 môn Toán - giúp ôn thi vào lớp 10 THPT dễ dàng

Thi vào 10 là một trong những bước ngoặt lớn trong đời học sinh. Đây sẽ là tiền đề để các em chinh phục tầm cao tri thức mới và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trước sự thay đổi trong cách thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020, khi điểm nghề không còn được ưu tiên; áp lực về điểm số sẽ khiến các em căng thẳng hơn.<

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách "Sống với ước mơ - Cứ bay rồi sẽ cao" - Phần 1

Ước mơ của bạn là gì? Khi nghĩ về từ "ước mơ", bạn thấy phấn khởi hay chán nản? "Sống với ước mơ" luôn dễ nói hơn làm. Con đường đi đến ước mơ của hầu hết mọi người thường rất dài, nhiều thử thách và nhiều điều không đoán định trước. Và trên hành trình đó, thất bại là điều không tránh khỏi.

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách Luyện Thi Vào Lớp 10 môn ngữ văn giúp chinh phục kỳ thi vào lớp 10 dễ dàng

Không biết từ khi nào môn ngữ văn đã trở thành một trong những bộ môn có số lượng học sinh yêu thích và học có kết quả cao rất thấp. Nhưng đây lại là môn bắt buộc trong các kì thi quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh nhất là ở những kì chuyển cấp. Và đối với những em học sinh đang ôn thi vào lớp 10 cũng đang rất cần có những cuốn sách tham khảo ngữ văn hay để có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản, những điểm cần chú ý trong các tác phẩm, các bài học để có thể làm bài thi tốt nhất.

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách khoa học giúp bạn hiểu biết hơn về khoa học

Khoa học là nền tảng, là động lực thúc đẩy sự phát triển, là chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai của loài người. Dưới đây là 10 cuốn sách khoa học hay và vô cùng thú vị giúp cung cấp lượng kiến thức to lớn từ nguồn gốc các loài, các nền văn minh thế giới cho đến vũ trụ bao la, lịch sử văn hóa chứa đựng nhiều điều bí ẩn chưa được khai phá

Xem tiếp...

Top 10 cuôn sách ôn thì THPT Quốc gia dành cho ban KHXH (Lịch sử - Địa lí - GDCD)

Đối với mỗi môn thi, kì thi THPT Quốc gia kiến thức không còn gói gọn trong lớp 12 mà mở rộng bao quát tất cả kiến thức mà các em đã học từ khi bước vào cấp 3 , bởi thế các em cần cố gắng hết sức mới đạt được kết quả tốt như mong muốn.
Để giúp các em học sinh lớp 12 không phải bỡ ngỡ khi làm quen với hình thức thi này, chúng tôi xin giới thiệu các cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia các môn Khoa Học Xã Hội - Tổ Hợp Lịch Sử - Địa Lí - GDCD

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách kinh doanh này đa số người kinh doanh từng đọc và sẽ làm thay đổi tư duy của bạn dẫn tới thành công

Hàng năm có hàng trăm thậm chí hàng nghìn cuốn sách kinh doanh được công bố. Nhưng làm thế nào để bạn biết bạn đã đọc một cuốn sách kinh doanh tốt?

Xem tiếp...

Top 10 quyển sách hay về kỹ năng sống bạn nên đọc (Phần 3)

Kỹ năng sống là một kỹ năng cần thiết và quan trọng cho hành trang của bạn trên đường đời sau này nhất là đối với những bạn trẻ. Bạn có thể học kỹ năng sống qua thực tế cuộc sống xung quanh bạn hay trong sách báo, internet… để rút ra cho bản thân những bài học hữu ích. Đối với những bạn trẻ ít va chạm bạn có thể tìm đọc những cuốn sách kỹ năng sống để giúp ích cho những bước chân của mình càng thêm vững vàng khi ra ngoài xã hội.

Xem tiếp...

Top 10 truyện cổ tích nhiều trẻ em thích đọc (Quà trung thu cho bé)

Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu truyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,…. Những câu truyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng

Xem tiếp...

Top 10 cuốn sách nuôi dạy trẻ tốt nhất mà bạn nên tìm đọc để có phương pháp nuôi dạy con tốt. (Phần 2)

"Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập". Vì vậy, hiện nay để giáo dục con cái thật tốt, phát triển về cả tư duy và nhân cách, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đọc nhiều loại sách giúp giáo dục trẻ để thêm kinh nghiệm nuôi dạy con tốt hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách dạy trẻ khiến phụ huynh băn khoăn đâu mới là cuốn sách tốt nhất.

Xem tiếp...

Top 10 truyện cổ tích nhiều trẻ em thích đọc

Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu truyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,…. Những câu truyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng. Dùng những câu truyện trong sách để kể cho con nghe khi chúng chuẩn bị đi ngủ sẽ hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. 10 cuốn sách hay cho bé có rất nhiều câu truyện về trí tuệ, những nhân vật ngộ nghĩnh sẽ luyện thói quen tốt, bồi dưỡng trí tuệ, tính cách của trẻ.

Xem tiếp...

Top 10 quyển sách hay về kỹ năng sống bạn nên đọc (Phần 2)

Kỹ năng sống là một kỹ năng cần thiết và quan trọng cho hành trang của bạn trên đường đời sau này nhất là đối với những bạn trẻ. Bạn có thể học kỹ năng sống qua thực tế cuộc sống xung quanh bạn hay trong sách báo, internet… để rút ra cho bản thân những bài học hữu ích. Đối với những bạn trẻ ít va chạm bạn có thể tìm đọc những cuốn sách kỹ năng sống để giúp ích cho những bước chân của mình càng thêm vững vàng khi ra ngoài xã hội.

 

Xem tiếp...

loading...