Thứ 405082020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chiếc quần quên kéo khóa

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chiếc quần quên kéo khóa

Được đăng ngày Thứ năm, 10 Tháng 9 2015 22:15
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Lúc chồng đứng dậy thay quần áo, tôi chợt nhìn thấy chiếc khóa quần của anh chưa kịp kéo lên. Khi đó, tôi mới biết được chồng mình đã ngoại tình với người giúp việc.

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có chồng và hai con. Chồng tôi làm kế toán ở một công ty tư nhân. Cuộc sống của chúng tôi vẫn sẽ hạnh phúc nếu như tôi không vô tình nhìn thấy chiếc quần quên kéo khóa của chồng. Đây cũng là bằng chứng tố chồng tôi ngoại tình. Đó là câu chuyện dài mà tôi xin kể ở dưới đây.

Lúc chuẩn bị đi làm trở lại sau khi sinh, tôi và chồng quyết định tìm giúp việc để trông con. Cả tháng trời tìm kiếm người giúp việc cuối cùng tôi cũng chọn được một chị tầm 40 tuổi, do bạn tôi giới thiệu. Chị ấy đã làm giúp việc cho nhà cô bạn tôi 4 năm rồi và trông rất khéo. Thấy tôi sốt ruột tìm người giúp việc, trong khi con cũng đã lớn không cần người trông nữa nên cô bạn này đã nhường lại chị giúp việc cho tôi.

Tôi mừng lắm, vì giờ tìm được người biết việc đã khó đằng này lại là người tin tưởng được thì còn gì bằng. Mà thú thực, tôi cũng yên tâm không lo chồng vụng trộm với người giúp việc vì trông chị ấy khá “xấu mã”.

Qua mấy hôm quan sát chị dọn dẹp và trông con giúp, tôi đã hoàn toàn yên tâm để đi làm. Chị làm được 1 tháng thì tôi đã coi như người trong nhà. Thương chị góa chồng, một mình vất vả nuôi hai đứa con, mà con chị cũng phải để ở quê với bà ngoại nên thỉnh thoảng tôi lại mua ít quần áo hay bánh kẹo để chị gửi về cho các con.

Chồng tôi từ ngày có giúp việc thì anh cũng nhàn hẳn. Ngày trước, ăn tối xong chồng phải trông con giúp tôi để tôi dọn dẹp còn bây giờ ăn xong là anh chễm chệ trên ghế ôm cái điều khiển tivi.

Tôi cũng chẳng trách chồng vì thời gian trước anh cũng vất vả nhiều. Vừa việc cơ quan về lại phụ vợ việc nhà. Giờ có người giúp việc coi như cũng là để anh nghỉ ngơi.

Nhưng gần đây tôi thấy chị giúp việc hay lấy cớ để vào phòng ngủ của vợ chồng tôi. Lúc là lấy quần áo cho con tôi, lúc thì lấy một số vật dụng khác… Toàn những lý do chính đáng cả nên tôi chẳng soi xét kỹ làm gì.

Một ngày chủ nhật, tôi cho 2 con sang bà ngoại chơi để chị giúp việc ở nhà. Chồng không sang cùng vì công ty anh có việc đột xuất. Trưa hôm ấy sau khi ăn cơm xong tôi sực nhớ ra mình quên túi hoa quả mua cho bố mẹ nên đã phóng xe máy về nhà lấy.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...