Thứ 628022020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Việt Ngôi sao sex gốc Việt bị ném đá rách mặt

Ngôi sao sex gốc Việt bị ném đá rách mặt

Được đăng ngày Thứ hai, 16 Tháng 8 2010 09:07
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

d3Người mẫu gốc Việt Tila Tequila Nguyễn vừa bị khán giả tấn công bằng đá, mẩu kính vỡ và pháo sáng khi đang đứng trên sân khấu của Lễ hội âm nhạc Gathering of the Juggalos ở làng Cave-in-Rock, hạt Hardin, bang Ilinois, Mỹ.

Nhớ lại sự cố này, người mẫu đình đám chia sẻ trên trang TMZ: 'Vừa bước lên sân khấu, ngay lập tức tôi bị đám người bên dưới ném đá, chai bia vào mặt. Họ còn ném cả pháo sáng khiến tóc tôi cháy xém'.
Tequila còn cho biết thêm, cô bị khán giả đổ cả đống rác rưởi trong nhà vệ sinh của lễ hội lên người. Rời khỏi sân khấu cùng vệ sĩ, Tequila vẫn bị đám đông đuổi theo và vây quanh.
'Có khoảng 2.000 người chạy theo sau. Họ cố gắng giết tôi trong khi bảo vệ đang ôm lấy tôi và chạy đi, chạy càng nhanh đến xe càng tốt. Cả người tôi đầm đìa máu. Chẳng mấy chốc, đám đông đuổi kịp và bao vây lấy xe rồi đập vỡ cửa kính. Ngay cả những vệ sĩ đang ngồi bên trong cùng tôi cũng phải run lên', ngôi sao sex của truyền hình Mỹ kể.
Theo Tequila, để thoát khỏi sự truy đuổi của đám đông, các vệ sĩ đã ném một chiếc bàn trong xe kéo qua cửa sổ và nắm lấy tất cả những chiếc ghế trong xe để tự vệ. Với cô, thời điểm đó thật hãi hùng.
Dù mặt bị trầy xước và chảy máu, mình mẩy thâm tím nhưng Tequila vẫn 'kịp thời' lưu giữ lại những 'hình ảnh tàn tạ' của mình.

Theo NS

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...