Thứ 223052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Phim ảnh Hollywood

10 cảnh sex nóng bỏng hấp dẫn nhất màn bạc năm 2012

https://lh3.googleusercontent.com/-upgTM5mzlK0/UN_DXEfPyJI/AAAAAAAAAxA/RQqXW3u1pe8/s500/1-wanderlust-jpg-1356837945_500x0.jpg?gl=US1. Wanderlust

 Dù đã ngoại tứ tuần, Jennifer Aniston không ngại thể hiện nhiều cảnh khỏa thân nóng bỏng trong Wanderlust, một bộ phim được gắn nhãn R (cấm trẻ em dưới 17 tuổi). Ngoài ra, người đẹp này còn có những màn yêu đương mùi mẫn với bạn diễn Justin Theroux. Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành bộ phim này, Jennifer và Justin đã biến “phim giả” thành “tình thật” ngoài đời.

Xem tiếp...

Top 10 bà mẹ mặc đẹp nhất Hollywood

(2Sao) - Victoria Beckham, Jessica Alba, Jennifer Garner, Gwen Stefani...vừa được bình chọn là một trong những bà mẹ ăn mặc đẹp nhất Hollywood.

Xem tiếp...

'Paranorman': Bộ phim stop-motion độc đáo

photo3,77 tấn bột mực, 908 lít mực, 308 hồ siêu dính, 66.432 thỏi nam châm, 35.000 găng tay cao su… Đó là những con số ấn tượng để tạo nên bộ phim hoạt hình ”Paranorman”.

 

Xem tiếp...

Robert Downey Jr. bị thương khi đóng 'Iron Man 3'

photoNam diễn viên Robert Downey Jr. đã bị chấn thương khá nghiêm trọng khi đang thực hiện một phân cảnh trong ”Iron Man 3”, khiến bộ phim phải hoãn quay một thời gian.

 

Xem tiếp...

Những vai diễn 'siêu phụ' của các siêu mẫu

photoChristie Brinkley, Kate Upton, Jessica White, Naomi Campbell... là những người đẹp xuất hiện trong cảnh quay chỉ vài phút nhưng vẫn đảm bảo cho bộ phim ăn khách.

 

Xem tiếp...

Hậu quả 'cắm sừng', Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết

photoSau khi đánh mất Robert Pattinson, Kristen Stewart lại đánh mất vai diễn Bạch Tuyết trong phần tiếp theo của phim ”Bạch Tuyết và người thợ săn” phần 2. 

 

Xem tiếp...

loading...