Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

Ba điểm "siêu nhạy" trên người chị em

coay_87.gifĐảm bảo là bạn chưa hề biết đến điều này!

Ngón chân cái có liên hệ với cực khoái ở phụ nữ.

Gợi ý: Chồng bạn có thể kẹp ngón chân cái của bạn trong miệng anh ấy – một cách khiêu gợi cổ điển. Hoặc anh ấy véo nhẹ vào một mặt ngón chân cái của bạn hoặc kẹp nó giữa các ngón tay của anh ấy. Những hoạt động này tạo đường cho hứng thú.

Tạo ranh giới giữa công việc và “chuyện ấy”

ranhKhi đã lập gia đình, một mối quan hệ lành mạnh sẽ luô bao gồm quan hệ thể xác. Dưới đây là những cách làm thế nào để công việc không ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn...

7 Bí quyết để cuộc "yêu" "máu lửa" hơn!

Tích cực "tự sướng" hay "yêu nhau" - đó là những bí quyết để cuộc "yêu" của bạn "máu lửa" hơn

"Bí kíp" khiến nàng dễ "lên đỉnh" khi yêu.

Nhiều chị em than vãn, họ thường xuyên không đạt được cực khoái khi yêu. Trong khi đó, nhiều anh chàng dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không biết cách nào làm thỏa mãn đối phương. Những "bí kíp" sau đây sẽ gọi ý cho bạn một số cách khiến nàng dễ "lên đỉnh" khi yêu.

Nghiện tình dục, thiếu nữ muốn "mây mưa" với 100.000 đàn ông


Kế hoạch của cô là "ngủ" 100.000 đàn ông trên khắp thế giới.- Cô gái trẻ người Ba Lan đang đi khắp thế giới để thực hiện kế hoạch "sex" với 1000 người đàn ông của mình.

Sex cũng có mùi đấy! Bạn biết chưa?

thacmacvechuyenay3Phụ nữ nào trong thời kỳ mang thai cũng lo lắng ân ái ảnh hưởng tới bản thân mình và đứa con trong bụng. Thậm chí họ còn thấy bối rối vì không biết sẽ hồi phục lại chuyện ấy như thế nào sau khi em bé chào đời. Câu trả lời phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và lịch sử sinh sản của các nàng.

5 thói quen cần từ bỏ khi "yêu"

Có nhiều thói quen không hay thực sự phá hoại đời sống chăn gối của bạn. Bước vào năm mới, để "chuyện ấy" ngày càng viên mãn với cả hai vợ chồng, bạn cần phá bỏ những thói quen bất lợi này.

7 thời điểm ''xuất quân'' chắc thắng cho quý ông

Thời điểm nàng đang bốc hỏa, hừng hực khí thế muốn khẩu chiến với bạn lại chính là lúc thích hợp nhất để kéo cô ấy vào cuộc “yêu”.

Năm mới tặng nàng cực khoái toàn thân

Massage toàn thân trước khi “vào cuộc” tăng cơ hội “lên đỉnh” lên gấp 10 lần.

Thủ thỉ chuyện “yêu”

Hãy mở màn “cuộc yêu” bằng một khúc tâm tình gợi cảm hứng về “chuyện ấy”, trong đó, cả hai chia sẻ với nhau những gì mình thích về sex và về cơ thể của đối phương. Theo cách này, bạn không những biết được cách “mơn trớn” khiến nàng thích mê, mà còn khám phá ra những “huyệt đạo” nhạy cảm nhất.

“Yêu” thời bận rộn

- Cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo toan khiến chúng ta luôn cảm thấy thiếu thốn về mặt thời gian cho mọi việc, kể cả những nhu cầu thiết yếu như ăn uống, ngủ nghỉ hay vui chơi… Đừng vì “không có thời gian” mà lơ là chuyện “yêu”.

Tuyệt chiêu "yêu" cho mùa đông không lạnh

Mùa đông đã tới và đây chính là thời điểm trong năm mà nhiều phụ nữ cảm thấy khó khăn khi không có hứng thú cởi đồ và chịu đựng được giá rét, ngay cả khi sex là một điều không thể thiếu được.

loading...