Thứ 203082020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Nàng dâu Em dâu xin chồng tôi một đứa con?

Em dâu xin chồng tôi một đứa con?

Được đăng ngày Thứ bảy, 02 Tháng 3 2013 00:20
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Ý nghĩ đó cứ lảng vảng trong đầu khiến tôi không khỏi suy nghĩ.

 Cha mẹ sinh ra hai chị em tôi, một trai một gái. Em trai tôi rất thương chị khi biết cuộc sống của tôi không mấy được hạnh phúc bên người chồng vô tư không lo lắng cho gia đình... Tết năm nay tôi cho hai con về ăn tết cả bên nội và ngoại. Giữa hai vợ chồng tôi vẫn bình thường cho đến mồng 3 tết tôi và cả gia đình về bên ngoại để hôm sau cùng vợ chồng em trai tôi đi lễ chùa. Nhà tôi có 3 tầng, trên cùng là vợ chồng em trai tôi ngủ, giữa là mẹ tôi, còn dưới cùng là vợ chồng tôi và con.

Đêm hôm ấy em trai tôi đi chơi khuya vẫn chưa thấy về, tôi vẫn để cửa đó không khóa chờ em. Tôi ngủ lúc nào không hay đến lúc mơ màng không tỉnh hẳn tôi thấy hình như có bước chân người bước tôi nghĩ là em mình về lên lại nhắm mắt. Chắc phải một lúc sau tôi lại tỉnh và mở mắt ra nhìn sang bên mình thì không thấy chồng đâu, tôi ngỡ là anh ấy dậy đi vệ sinh lên mở mắt nằm đó chờ. Chờ được 3 phút lúc tôi nhìn vào nhà vệ sinh thì không thấy có ánh điện sáng. Tôi nghĩ sao đi vệ sinh mà không bật điện nhỉ? Tôi bật dậy đi vào thì không có ai, tôi ra cửa tìm xem có dép và xe của chồng không vì nghĩ là có thể em trai tôi điện thoại cho chồng tôi đi đón về ngủ? Nhưng không phải vì xe và dép vẫn còn đó. Tim tôi đập loạn nhịp vì không hiểu thế nào? Tôi lấy máy điện thoại gọi cho chồng thì máy tôi hết pin không gọi được.

Nhìn đồng hồ lúc này đã là 3h15p sáng, tôi bật điện định lên gác xem sao. Ánh điện vừa sáng tôi khựng lại khi thấy chồng tôi mặc mỗi quần sịp và khoác áo đứng ngay trên bậc cầu thang của tầng thứ 2. Nhìn vậy tôi cũng thấy bực mình và khó chịu chỉ hỏi chồng câu "Anh lên đấy làm gì" nhưng anh không trả lời mà buông một câu "Th không về à". Nhìn ra cửa vẫn hé hờ tôi biết em trai chưa về tôi bực mình lắm, nhưng vẫn giả vờ ôm chồng xem phản ứng của anh thế nào. Nhưng thú thật tôi không có đủ kinh nghiệm chăn gối để phát hiện ra khác lạ của chồng. Tôi không có câu trả lời... Giá như hôm ấy em trai tôi ngủ ở nhà thì tôi chẳng phải suy nghĩ gì cả, đằng này có mỗi em dâu tôi ngủ trên cùng sau đó là mẹ và đứa con lớn của tôi ngủ gác giữa, tôi không biết phải nghĩ sao? Em dâu và em trai tôi hiếm muộn đã hơn 1 năm nay, liệu khi nghĩ chồng tôi và em dâu có quan hệ bất chính thì có tội cho nó không? Khi chưa hiểu rõ sự thật là như thế nào tôi định nói khéo với em trai nhưng không được vì một bên là vợ, một bên là anh rể chắc nó sẽ khổ lắm.

Sáng hôm sau tôi bực ra mặt với chồng, còn với em dâu tôi cũng nói bâng quơ. Tôi bực chồng lên nói mấy câu "Anh đừng giấu tôi, anh đừng tưởng tôi không biết gì. Để qua tết tôi mới hỏi anh". Nhưng chồng tôi không nói một câu nào khiến tôi càng điên. Tôi đang thực sự bế tắc, đã mấy ngày tôi không ăn ngủ ngon chỉ vì hình ảnh chồng mặc quần sịp đứng như trời chồng trước mặt tôi đêm hôm đó. Tôi vẫn có ý định muốn hỏi chồng cho rõ là "Đêm hôm đó anh lên gác làm gì?" nhưng chồng tôi đi suốt chưa có dịp hỏi. Và tôi nghĩ rằng tôi có hỏi thì chồng tôi cũng không bao giờ thật lòng với tôi. Ý nghĩ em dâu xin chồng tôi một đứa con cứ lảng vảng trong đầu khiến tôi không khỏi suy nghĩ. Nhưng không lẽ nào họ lại to gan đến vậy. Dám làm một chuyện trong ngôi nhà của bố mẹ tôi. Nếu tháng này mà em dâu tôi báo nó có thai thì sao nhỉ? Tôi phải làm thế nào đây?

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...