Thứ 304082020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Nàng dâu Chị dâu đưa người tình về nhà ngủ

Chị dâu đưa người tình về nhà ngủ

Được đăng ngày Thứ sáu, 08 Tháng 2 2013 08:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Khi biết anh trai tôi lén lút hẹn hò với một cô bé tuổi vị thành niên thì chị dâu tôi cũng ngang nhiên dẫn người tình về căn nhà cũ của anh chị và sống như vợ chồng ở đấy.

 Anh trai tôi xây dựng gia đình năm 2001. Hai vợ chồng là công chức nhà nước, đã có hai đứa con cậu con trai đầu lên 8 tuổi, cô con gái thứ hai lên 4 tuổi. Do nhiều điểm bất đồng trong công việc cũng như sở thích của anh trai và chị dâu tôi nên tình cảm vợ ngày càng rạn nứt.

Chị dâu tôi là một người không biết đối nhân xử thế trong gia đình cũng như với hàng xóm láng giềng. Cuộc sống vợ chồng anh chị cũng nhạt nhẽo dần do chị không biết cách vun vén cho hạnh phúc của gia đình và chăm sóc chồng con. Nhìn những đứa cháu phải ăn gói bim bim cho qua bữa, tôi không cầm nổi nước mắt thương xót, trong khi đó, mẹ của chúng lại ăn diện phấn son và lân la buôn dưa lê khắp phố…

Còn anh trai tôi thì ham mê thể thao và nghiện chơi game nên mỗi lúc tan sở còn nấn ná ở lại chơi game với đồng nghiệp hoặc đi chơi thể thao với bạn bè. Và thường thường cứ tầm bảy giờ tối anh mới về đến nhà. Cứ mỗi lần về đến nhà, anh lại buông tiếng thở dài vì đã lâu lắm rồi, vợ anh không nấu nổi một bữa cơm đạm bạc cho bố con… Vậy là sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, anh lại càng chán nản hơn khi không khí gia đình ngày càng trở nên lạnh lẽo, tẻ nhạt… Và những bất đồng dần dần nảy sinh từ đó.

Bố mẹ tôi thương con cháy nên mua một căn nhà khác và bảo anh chị chuyển về ở gần để ông bà tiện bề chăm sóc các cháu. Mặc dù gần gũi bố mẹ hơn nhưng quan hệ giữa vợ chồng anh chị vẫn không có gì thay đổi. Bố mẹ tôi ra sức bảo ban và thuyết phục hai người phải hiểu và cảm thông cho nhau, cần san sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống… Nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn nghiện game, mê thể thao nên suốt ngày đi làm về muộn, còn chị thì không biết kính nên nhường dưới, chẳng hề nể trọng ai… cũng chẳng biết bổn phận, trách nhiệm của người con dâu, người vợ, người mẹ nên chỉ vẫn chỉ biết sống cho bản thân mình.

Cũng vì chán nản với cuộc sống vợ chồng mà cách đây khoảng một năm, anh trai tôi lén lút yêu đương một cô bé 16 tuổi. Chị dâu không những không ghen mà vẫn ngược lại, chị công khai đi lại với một người đàn ông khác.

Hai người có ý định ly hôn. Gia đình, hàng xóm, chính quyền địa phương hòa giải không được. Tình hình quá căng thẳng khiến chị dâu tỏ thái độ hỗn lão với bố mẹ chồng và anh em làng xóm. Cũng từ đó, chị ta ngang nhiên đưa người tình về nhà cũ của hai anh chị trước đây sống như vợ chồng. Cũng kể từ độ đó, chị không còn qua lại với gia đình tôi nữa, cũng không hay biết cuộc sống của chồng và hai con của mình bây giờ như thế nào… Chị ta chỉ biết hạnh phúc vui vầy bên người tình mới.

 

Trước đây, bố mẹ khuyên nhủ đủ đường nhưng anh chị vẫn thường xuyên với cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Và trước kia, chị dâu tôi cương quyết đòi ly hôn thì anh trai tôi còn đắn đo, suy nghĩ vì tương lai của các con… Nhưng chuyện đã đến nước này, bố mẹ tôi cũng khuyên anh ấy nên ly dị thì cũng là lúc chị dâu tôi trở mặt không kí vào đơn ly hôn. Vì thế nên anh tôi phải gửi đơn đơn phương lên tòa án.

Hiện, gia đình cô bé mà anh trai tôi lén lút hẹn hò cũng đâm đơn kiện anh tôi vì tội “Quan hệ với trẻ vị thành niên”, và thừa cơ lấn lướt, chị dâu tôi cũng kiện anh vì tội “Quan hệ bất chính với người khác”, không những thế, chị còn quay phim, chụp ảnh cảnh chồng tôi và cố bé kia đang gần gũi nhau để làm bằng chứng.

Giờ đây, gia đình và anh trai tôi đang đứng trước rất nhiều khó khăn và bế tắc. Tôi không am hiểu về luật, cũng không có bạn bè làm Luật sư nên tôi không thể nhờ cậy ai lúc này cả. Vì vậy, tôi viết những dòng tâm sự này gửi lên chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống, mong rằng, tôi sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của độc giả.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

24H.COM.VN

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...