Thứ 405082020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Nàng dâu Bố chồng lắp thiết bị định vị để 'bắt sống' con dâu ngoại tình

Bố chồng lắp thiết bị định vị để 'bắt sống' con dâu ngoại tình

Được đăng ngày Thứ ba, 01 Tháng 10 2019 21:49
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

“Nhục, nhục lắm con ơi ! Mày về mà xem con vợ mày nó đang hú hí với trai ở nhà nghỉ đây này !” – ông Bình đay nghiến cậu con trai sau khi chính ông phát hiện ra con dâu của mình có dấu hiệu ngoại tình.

 

Cái tướng ngoại tình 

24 tuổi, bỏ lại sự tiếc nuối của biết bao nhiêu những chàng trai đang theo đuổi, Phượng lên xe hoa về làm dâu nhà ông Bình ở Hoàng Mai - Hà Nội. 

Ngày cưới, thấy cô dâu xinh đẹp rạng ngời, mặt hoa da phấn lại mảnh mai óng ả, ai cũng trầm trồ. 

Rồi cả nhà chồng, mọi người đều ưng Phượng ở cái nết ngoan hiền. Duy chỉ có bố chồng Phượng là lúc nào cũng nhắc nhở con trai phải quản lý vợ thật chặt “kẻo có ngày nó cằm sừng”. Theo ông cụ, những phụ nữ mà mặt hoa da phấn, lại có eo thon, chân dài thì nhu cầu về chuyện chăn gối là rất cao.

Thế nhưng, khổ một nỗi, chồng Phượng lại làm ngành du lịch, nên việc anh vắng nhà vài ngày, thậm chí hàng tuần là chuyện cơm bữa. 

Điều này khiến ông cụ lại càng lo lắng và nghi ngờ về sự chung thủy của cô con dâu hơn. Mà càng lo lắng bao nhiêu thì ông cụ càng khắc nghiệt với cô con dâu bấy nhiêu. 

Các mối quan hệ bạn bè, ông đều yêu cầu Phượng phải hạn chế tới mức tối đa. Ngay cả chuyện ăn mặc của Phượng, ông cũng luôn tìm cách để nói móc, nói xéo. 

Thậm chí có lần, nhà Phượng mở tiệc tân gia đãi khách. Trong lúc mọi người vui vẻ nói nói cười cười, ông cụ vẫn không quên nhiệm vụ “để mắt” đến cô con dâu. Mỗi lần thấy Phượng tỏ ra thân thiện với các anh bạn đồng nghiệp, ông cụ lại bĩu môi rồi kéo chồng Phượng lại mà móc máy: “Đấy, mày nhìn cho kỹ vợ mày đi, không lại bảo tao nói điêu cho vợ mày. Ai đời, trước mặt nhà chồng mà vẫn còn mắt la mày liếc với trai”. 

Nên xem

  >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 >> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông       

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng     

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ  

 

 Tuy nhiên, đã 7 năm kể từ ngày Phượng về làm dâu, những phán đoán của ông cụ vẫn chỉ dừng ở những nghi ngờ khiến cho xung đột giữa bố chồng nàng dâu đã có lúc trở nên đỉnh điểm và rơi vào căng thẳng. 

 

Cho nên, ông cụ cay cú lắm. Ông bảo, ông nhất định sẽ rình bắt được cảnh “trai trên gái dưới” của cô con dâu về để chứng minh với mọi người trong gia đình.


Hành trình “bắt sống” con dâu

Nói là làm, ngoài chuyện để mắt thật kỹ đến cô con dâu, ông cụ còn nhờ người cài đặt phần mềm định vị vào máy điện thoại của Phượng để tiện bề theo dõi. 

Tuy nhiên, đã gần 1 tháng theo dõi, kết quả vẫn không có gì thay đổi. Cô con dâu ngoài thời gian đi làm công sở rồi trở về nhà thì những nơi khác Phượng đến đều không có gì khả nghi. 

Cho đến một hôm, Phượng xin phép tan sở xong sẽ không về nhà mà đi tham gia họp lớp với các bạn học cấp 3. 

Ông cụ đồng ý, nhưng ngay lập tức lại đi nhờ người tra cứu thiết bị định vị để biết nơi Phượng đến. Không ngờ, theo kết quả định vị thì địa chỉ nơi Phương đang ở lại là tên một nhà nghỉ trên phố Đại Cồ Việt... 

Có “bằng chứng sống”, ông cụ vội vàng điện thoại cho con trai mà đay nghiến: “Nhục, nhục lắm con ơi, về mà xem con vợ mày nó đang hú hí với trai ở nhà nghỉ đây này!”. 

Chồng Phượng mặc dù rất tin vợ, và hay hục hặc với bố về việc cứ áp đặt chuyện bồ bịch cho Phượng, nhưng trước bằng chứng mà bố đưa ra lần này thì anh cũng thấy chột dạ. 

Anh vội vàng rời cơ quan rồi lấy xe chạy tới địa chỉ mà bố đưa để tìm Phượng. Tuy nhiên, khi tìm đến địa chỉ này thì chồng Phượng không hề thấy một nhà nghỉ nào có tên như bố nói. Quanh đó, chỉ có một... nhà hàng. Và địa chỉ của nhà hàng này trùng khớp với địa chỉ mà Phượng đã báo cáo với bố chồng. 

Ngay lập tức, anh lên xe chạy thẳng về nhà để nói chuyện với ông cụ, và xin ông cụ không nên theo dõi Phượng như vậy, kẻo có ngày “tan cửa nát nhà”. 

Ông cụ chấp nhận gỡ bỏ thiết bị theo dõi con dâu, nhưng cũng không vì thế mà Phượng bớt khổ, bởi những ánh mắt soi mói của bố chồng vẫn luôn dõi theo Phượng mỗi lúc Phượng xuất hiện. Minh Minh

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...