Chủ nhật22072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Bạn trẻ cuộc sống Lưới tình Kế hoạch hoàn hảo bắt chồng ngoại tình tự "lộ mặt"

Kế hoạch hoàn hảo bắt chồng ngoại tình tự "lộ mặt"

Được đăng ngày Thứ bảy, 07 Tháng 10 2017 20:34
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Chẳng phải đợi chờ lâu như mọi ngày, chỉ 15 phút sau cuộc gọi bất ngờ ấy, chồng Hòa đã có mặt tại nhà. Chẳng cần phải hỏi han bất cứ một câu hỏi nào, người chồng ngoại tình đã tự thú tất cả.

Mới cưới nhau 2 năm và có 1 con gái 7 tháng tuổi, cuộc sống của vợ chồng Hòa - Minh rất hạnh phúc. Những ngày tháng mật ngọt này khiến Hòa đã có lúc nghĩ rằng, cô thật may mắn vì có người chồng vừa chịu khó làm ăn, có chí tiến thủ, lại đẹp trai và tâm lý với 2 mẹ con cô.

 

Tuy nhiên, cách đây gần 2 tháng, nhận thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ xuất hiện cùng lúc, Hòa bắt đầu thấy nghi ngờ chồng đã vụng trộm bên ngoài.

Hòa tâm sự: “Một vài lần, mình để ý thấy anh xã có những biểu hiện rất lạ. Chẳng hạn như, anh tự nhiên cài pass cho điện thoại của anh từ lúc nào mình chẳng hay biết.

Trước đây, cuối tuần anh xã hay đưa 2 mẹ con mình về nội ngoại chơi thì hiện nay ngày nghỉ anh rất hay lấy cớ đi với bạn từ sáng đến chiều mới mò về nhà, bỏ mặc vợ con ở nhà muốn làm gì thì làm.

Chưa kể, về đến nhà rồi anh vẫn rất hay ôm điện thoại lén lút nhắn tin. Trong khi đó, anh không có thói quen nhắn tin cho vợ hoặc bạn bè. Anh toàn bảo gọi cho nhanh, nhắn làm gì cho sốt ruột ra”.

Đặc biệt, nhiều buổi tối, dù đang bận chăm con nhưng Hoà quan sát cũng thấy chồng kè kè điện thoại để hý hoáy. Hòa có hỏi lý do tại sao phải ôm điện thoại 24/7 thì anh nói rằng công việc càng nhiều hơn, sếp mới về nên hay có việc ới phải hỗ trợ.

Thật sự nghe chồng giải thích vậy, Hoà chỉ tạm tin. Nhưng đến một ngày, Hòa vẫn sốc khi mò được pass điện thoại của chồng: “Một hôm, mình mò được pass điện thoại của chồng. Mình vội lén xem lại danh sách các cuộc gọi đi mới thấy có 1 số điện thoại không được lưu tên trong danh bạ nhưng có tần suất gọi đi và gọi đến rất thường xuyên.

Có khi, một ngày, hai số đó gọi cho nhau cả chục lần. Tất nhiên, mình nghi ngờ và cho luôn đó là số máy của nhân tình của anh. Vì thế, mình nhanh chóng lưu lại số máy đó sang máy điện thoại của mình” - Hoài kể.

Dù trong lòng có cảm nhận chồng đang lén lút bên ngoài với người đàn bà khác nhưng Hòa còn chưa làm ra ngô ra khoai được chuyện này vì trong tay Hòa không có nhiều bằng chứng. Bản thân Hòa không muốn dứt dây động rừng vì chắc chắn nói ra lúc chưa đủ chứng cớ, chồng Hòa sẽ chối bay chối biến.

“Chồng mình ngoài những biểu hiện lạ lùng trên thì vẫn quan tâm, hỏi han đến vợ con bình thường. Nhưng mình cảm nhận, có lúc anh cố tình quan tâm đến vợ con một cách miễn cưỡng.

Do đó, mình càng buồn chán và lo lắng. Bởi thế, khó chịu bao nhiêu, mình càng quyết tâm cho chồng nặc nô vào tròng và phải nhanh chóng thú nhận bấy nhiêu” - Hòa quả quyết bảo.

Nghĩ là làm, một ngày cuối tuần như mấy ngày cuối tuần trước, chồng Hòa lại bảo với vợ phải đàn đúm với hội bạn nên phải đi ra ngoài. Chồng vừa đi ra khỏi nhà bất thường, Hòa dùng ngay một số sim rác để gọi cho số máy lạ của cô gái kia.

Nhớ về kế hoạch tuyệt hảo của mình, Hòa cười khanh khách bảo: “Tất nhiên, chẳng dại gì mình cho cô ta biết mình là vợ của anh này anh nọ mà ả đang cặp bồ. Mình gọi và bảo cô ta rằng, mình là nhân viên tiếp thị của hãng sữa X. Công ty mình đang có chương trình tặng sữa. Vì thế mình có thể làm phiền cô ta vài phút không.

Vừa nói vậy, cô ta chẳng chút nghi ngờ nên cũng đồng ý. Vậy là mình dễ dàng có được địa chỉ, tên tuổi của cô ta. Mình cũng nói là cần những thông tin cụ thể ấy để chuyển quà tặng".

Vì đã có thông tin về nhân tình của chồng, nên ngay sáng ấy, Hòa đã gửi con sang ngoại và âm thầm đến địa chỉ trên tìm hiểu về nhân tình của chồng. Hôm ấy, chồng Hòa cũng sang đấy cả ngày để ăn ngủ hoặc đưa cô gái kia đi chơi.

Kế hoạch tìm hiểu coi như đã thành công bước 1. Hòa cũng chẳng cần phải ngấm ngầm theo dõi chồng nữa mà chỉ đợi thời cơ là cho chồng "vào tròng" mà tỉnh giấc quay về.

“Hôm đầu tiên, thấy họ gặp nhau như vậy, mình muốn làm tan bành lên cho ra sao thì ra. Nhưng mình vẫn sợ dù bắt tại trận vẫn bị chồng chối hoặc cô ta phủ nhận hoàn toàn.

Vì thế, mình tự dặn lòng phải bình tĩnh lại, tránh để đứt dây động rừng để không cho chồng cơ hội chối tội” - Hòa kể về lần cô đau đầu suy tính cách cho chồng vào tròng.

Đến Chủ nhật thứ hai, chồng Hòa lại lấy cớ để đi gặp nhân tình. Lần này Hòa nắm được gót chân A-sin của anh nên chẳng cần bám theo nữa: “Lần ấy, mình dùng số lạ, gọi cho nhân tình của chồng. Mình xưng là bạn có việc gấp cần gặp anh M - chồng mình.

Ban đầu, nhân tình của chồng ấp úng như muốn chối chồng mình không có đấy. Song mình bảo luôn, việc gấp liên quan đến hợp đồng làm ăn hàng tỉ đồng, nên cần gặp chồng mình gấp.

Cuối cùng, cô ta cũng tin sái cổ và đưa máy cho chồng mình nghe. Chồng vừa nghe máy, mình đã nhỏ nhẹ nói: “Anh đi chơi với nhân tình xong rồi về nhà nói chuyện với em ngay nhé!”.

Nói về chiêu dụ chồng ngoại tình phải ló mặt của mình, Hòa bảo: “Khi nghe thấy đầu dây bên kia nói vậy, anh ú ớ bất ngờ 1 giây rồi nhanh chóng giận ra giọng của vợ. Anh ấp úng bảo: “Ừ ừ, anh về luôn đây”.

Không nhìn thấy mặt của chồng khi đó nhưng mình có thể hình dung ra anh hãi hùng và hoảng sợ thế nào khi mình lại biết số của nhân tình, biết anh đang đến nhà nhân tình”.

Hôm ấy, chẳng phải đợi chờ lâu như mọi ngày, chỉ 15 phút sau cuộc gọi "đánh úp" bất ngờ ấy, chồng Hòa đã có mặt tại nhà. Và chẳng cần phải phí lời hỏi han bất cứ một câu hỏi nào nữa, anh xã Hòa đã tự thú nhận tất cả. Anh cũng thề sẽ không bao giờ tái phạm chuyện “ăn chả” bên ngoài nữa.

“Sau khi ngấm ngầm điều tra và đã có bằng chứng, mình quyết định thực hiện cuộc gọi ấy để quất vào mặt chồng cho hả giận. Còn mình cũng xác định sau đó, tùy theo thái độ của anh xã, lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi thì làm đơn ly hôn. Song thấy thái độ thành khẩn của anh như vậy nên mình cũng tha thứ cho chồng.

Là phụ nữ, mình vẫn luôn có phương châm, chồng mình mình giữ và "mềm nắn rắn buông" để sáng suốt trong mọi hoàn cảnh. Giờ thì chồng đố có dám léng phéng và rất nể vợ đã không làm anh bị mất mặt sau vụ ngoại tình 1 tháng đó!” - Hòa chốt hạ bí quyết giữ và răn đe chồng kín đáo khiến chồng không khỏi "tâm phục, khẩu phục".
 
Theo Tri thức trẻ

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...