Chủ nhật22072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Xa lộ - Lái xe KINH NGHIỆM LÁI XE Ô TÔ ĐƯỜNG DÀI MÀ KHÔNG BỊ MỆT

KINH NGHIỆM LÁI XE Ô TÔ ĐƯỜNG DÀI MÀ KHÔNG BỊ MỆT

Được đăng ngày Thứ năm, 15 Tháng 3 2018 22:27
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Để có một chuyến đi dài an toàn và thoải mái ngoài trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết và luật giao thông đường bộ thì chúng ta cần phải nắm bắt một số mẹo vặt như sau

  • Thứ nhất: cần chọn một vị trí và tư thế ổn định sao cho thoải mái nhất, thuận tiện nhất và các điều kiện sẵn sàng cho một chuyến đi xa.
  • Thứ hai: chọn một đĩa CD thật hay với những bài hát yêu thích của chúng ta để có thể thưởng thức suốt một chặng đường dài, dàn âm thanh không cần hiện đại lắm, chỉ cần đủ để thưởng thức các bài hát của chúng ta.
  • Thứ ba: chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ, thức uống cơ bản hoặc trái cây để có thể bổ sung cho cơ thể một lượng năng lượng đã mất khi phải trải qua một chặng đường dài mệt mỏi.
  • Thứ tư: khi lái xe oto đường dài nên chuẩn bị xe thật kỹ càng, lốc máy, bộ lọc, máy làm mát xem lại dầu nhớt, bổ sung kịp thời, lốp bánh xe ô tô…
  • Thứ năm: nên chọn con đường dễ đi, an toàn, không nên chạy quá chậm hoặc chạy quá nhanh, vội vã, dễ gây tai nạn.
  • Thứ sáu: không nên ăn quá nhiều hoặc quá no sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chuyến đi, khi ăn quá no bụng của ta sẽ khó chịu, khi lái xe dễ gây tức bụng.
  • Thứ bảy: nên di chuyển trên những con đường có nhiều người qua lại hoặc có nhiều xe di chuyển như vậy sẽ giúp tốt cho chúng ta phản xạ và luôn cảnh giác, và ngoài ra còn tránh được nạn cướp giật vào ban đêm. Thỉnh thoảng hé cửa để đón không khí từ ngoài vào có thể giúp tài xế không buồn ngủ.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...