Chủ nhật22072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Xa lộ - Lái xe Alfa Romeo phát triển thêm xe thể thao mui trần

Alfa Romeo phát triển thêm xe thể thao mui trần

Được đăng ngày Thứ bảy, 18 Tháng 2 2017 11:39
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

photoĐể bù lại chi phí phát triển 4C coupe, Alfa Romeo tiếp tục lên kế hoạch cho ra mắt phiên bản mui trần của mẫu xe thể thao này.

 

Tại sự kiện Concorso d’Elegance diễn ra cách đây không lâu ở Ý, mẫu xe thể thao 4C của Alfa Romeo đã xuất sắc giành giải mẫu concept ấn tượng nhất. Theo một số nguồn tin, bản thương mại của mẫu xe này sẽ ra mắt người dùng vào đầu năm 2014, ngay sau đó hãng tiếp tục nghiên cứu, phát triển phiên bản mui trần 4C Roadster và cho ra mắt vào đầu năm 2015.

Phiên bản 4C được Alfa Romeo giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show năm ngoái. Phiên bản thương mại sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh tăng áp gắn giữa xe, cho công suất 232 mã lực. Alfa Romeo 4C được sản xuất với hệ thống khung làm bằng nhôm, nhiều chi tiết làm từ sợi carbon và các loại vật liệu nhẹ, nên trọng lượng của xe chỉ khoảng 900 kg.

Alfa Romeo 4C coupe.

Giá bán khoảng 45.000 Euro cùng với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4,5 giây, Alfa Romeo 4C sẽ là đối thủ trực tiếp của Lotus và Porsche Cayman trong phân khúc xe thể thao. Với kế hoạch phát triển thêm bản mui trần, Alfa Romeo sẽ có thêm nhiều lợi thế trước sự cạnh tranh của các thương hiệu xe sang khác, và cũng là cơ hội để nhanh chóng thu lại số vốn đã bỏ ra cho việc phát triển 4C coupe, vì trên thực tế, việc phát triển một phiên bản mui trần của một mẫu coupe đã có sẽ không tốn quá nhiều chi phí của Alfa Romeo.

tuấn ngọc

Theo Infonet.vn

Zing.vn

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...