Thứ 218062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm tiền tết Ít vốn kinh doanh gì dịp tết?

Ít vốn kinh doanh gì dịp tết?

Được đăng ngày Thứ bảy, 20 Tháng 1 2018 20:28
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Chọn mặt hàng gì để kinh doanh Tết?

1. Bán cây cảnh.

- Dịp Tết hầu như nhà ai cũng cần mua cây cảnh như cây mai, đào, cây quất rồi! Đó là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Chính vì vậy mặc dù việc bán mai, đào, quất có tính cạnh tranh cao nhưng lại có rất nhiều người tranh nhau kinh doanh mặt hàng này. Đơn giản thôi, vì việc bán cây cảnh ngày Tết rất lời. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi là bạn sẽ bán hết các chậu cây mà không sợ tồn kho. 

2. Bán hoa tươi.

Tương tự việc bán hoa cũng vậy, ngày Tết nhu cầu trưng bày, trang trí nhà cửa tăng lên cao, nhiều người đã không ngại mua hoa tươi đắt tiền để trưng bày trên bàn thờ, bàn tiếp khách. nên bán hoa tươi là một lựa chọn khả thi đem lợi nhuận cho bạn.

3. Bán bánh truyền thống.

Ngày Tết thì không thể không thiếu đòn bánh Tét hay cặp bánh Chưng. Hiện nay số người trong mỗi gia đình thường ít nên  xu thế tự làm bánh Tét, bánh Chưng đã giảm đi hẳn, nhiều người chọn mua bánh hơn là phải vất vả làm bánh.

Đáp ứng được nhu cầu đó, bạn cũng có thể dùng nó làm ý tưởng kinh doanh của mình! Bán bánh Tét, bánh Chưng khá khoẻ lại mang về cho bạn lợi nhuận khá cao.

4. Kinh doanh hoa quả

Nếu như nhà bạn là một nông trại nhỏ có trồng hoa quả thì hãy tận dụng hoa quả để bán vào dịp Tết.

Ngoài những hoa quả người Việt hay dùng vào mâm ngũ quả ngày Tết như mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài thì bạn cũng nên bán bưởi, cam, quýt,… Nên chọn loại trái cây nào lâu hư một chút. Nếu như nhà bạn không phải là người trồng trái cây thì cũng đừng lo, bạn cũng có thể đến những chợ đầu mối mua sỉ, giá cũng rất hợp lý!

Còn rất nhiều cách kinh doanh để kiếm tiền trong dịp tết được đăng tải trên website. Các bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...