Thứ 223072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Chuyện công sở Nam đồng nghiệp với sở thích sàm sỡ

Nam đồng nghiệp với sở thích sàm sỡ

Được đăng ngày Thứ sáu, 16 Tháng 10 2015 21:51
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Thế rồi một hôm mọi người về hết cả, anh đột ngột bước tới chỗ tôi trong khi tôi đang hí hoáy dọn dẹp chuẩn bị về. Vừa ngửng lên, thì tôi đã nhận trọn một cái hôn môi chuếnh choáng.

 Người ta vẫn nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, mà “voi” ở đây chính là dính phải các mối tình công sở, thế mà ở chỗ tôi, có một đồng nghiệp nam chỉ thích “dính voi”, dính càng nhiều càng tốt!

 Ban đầu khi mới vào cơ quan, quả thực là tôi hơi “choáng” với gã này. Đẹp trai, chất giọng thì ấm áp thôi rồi luôn. Bạn thử tưởng tượng xem một đứa như tôi vừa rời khỏi một chỗ làm kiểu “Tây lương nữ quốc”, quanh năm buôn dưa bán dứa, nói xấu sau lưng, đâm thóc chọc gạo, vào được một công ty kinh doanh dịch vụ du lịch với môi trường trong trẻo, tươi mới như thế này còn gì bằng. Nhất là anh đồng nghiệp đẹp trai, ngày đầu tiên tôi đến đã sốt sắng giúp tôi xếp đồ, kê máy, buổi trưa gọi cơm về hộ tôi. Tôi thấy nhẹ hết cả người. Đây mới là môi trường để người ta không phải dòm ngó trước sau chứ!

 

Một tuần sau khi chuyển chỗ làm mới, tôi và anh đồng nghiệp có buổi ăn trưa đầu tiên gọi là riêng tư. Càng nói chuyện, thấy anh càng dễ gần, nhiều tâm sự. Thế rồi một hôm mọi người về hết cả, anh đột ngột bước tới chỗ tôi trong khi tôi đang hí hoáy dọn dẹp chuẩn bị về. Vừa ngửng lên, thì tôi đã nhận trọn một cái hôn môi chuếnh choáng. Tôi đờ đẫn cả người mãi mới bừng tỉnh đẩy anh ta ra. Rồi anh ta lúng túng xin lỗi, bảo là anh ta rất xúc động khi ở bên cạnh tôi, đôi khi tình cảm bột phát không kiểm soát được!

Phải đến 2/3 phụ nữ trong cái công ty này từng bị anh ta bày chiêu cưa cẩm, sàm sỡ...

(Ảnh minh họa)

 

Dù tôi cũng đã có bạn trai rồi, nhưng có vẻ như kiểu “vừa liều lại vừa rén” này của anh ta khiến tôi bị hấp dẫn. Anh ta dần dần mạnh bạo hơn, có lần còn ôm tôi đột ngột từ phía sau lưng ngay khi người cuối cùng của phòng vừa ra khỏi cửa. Tôi thấy mình rất… dở hơi vì hay nghĩ vẩn vơ về anh ta, vừa thấy tội lỗi vì kiểu vụng trộm này, lại vừa thấy… thích thú.

Nhưng chỉ sau dạo đó vài tuần, phòng tôi xuất hiện thêm một cô bé thực tập xinh như mộng, anh ta lập tức bớt ngay sự quan tâm với tôi để chuyển sang cô ta. Tôi tức, tôi hụt hẫng. Mà tôi lại càng tò mò vì không hiểu cái gã này kiểu gì nữa… Thật bất ngờ vì có một lần (cũng là tôi cố tình trở lại sau khi đã rời phòng), tôi bắt gặp anh ta cũng “vở cũ soạn lại” với chính cô thực tập sinh kia: Nụ hôn bất thình lình. Tôi như bừng tỉnh. Thêm một cú sốc nữa là vô tình nói dăm ba câu chuyện với cô bé hay vào dọn phòng chúng tôi buổi sáng, tôi ngã ngửa vì biết anh ta cũng từng… tấn công trộm cô nàng. Khổ nỗi cô nàng cứ ngây ngô kể với tôi, kiểu như anh ta đã ăn năn hối lỗi lắm, và cô ấy cũng rất ngượng nên dù nhiều lần anh ta gợi ý mời cô đi ăn nhưng cô không dám.

Vậy đấy, tôi bắt đầu cơn thăm dò trong chị em một số phòng (tôi đã bắt đầu đủ độ “ma xó” ở đây rồi!) và kết quả còn “khủng” hơn tôi hình dung: Phải đến 2/3 phụ nữ trong cái công ty này từng bị anh ta bày chiêu cưa cẩm, sàm sỡ. Từ cô bé lau dọn, đến kế toán, trực tổng đài, thập cẩm ngũ vị đều chẳng lạ gì những mánh khóe mua tình cảm của gã. Nhưng tệ nhất là chị em ai cũng nghĩ rằng chuyện anh ta “thủ thỉ” và “dựa cậy” với mình là chỉ mình mình thôi. Ai cũng muốn làm siêu nhân giúp anh ta thoải mái, bớt tâm trạng. Chưa kể tôi không tiện nói ra, nhưng có đồng nghiệp còn cho anh ta nhiều hơn là một cái ôm hôn nữa!

Tôi vừa buồn cười, vừa thấy ghê sợ gã này. Việc cuối cùng tôi có thể làm là bí mật viết một cái thư gửi ban giám đốc nói rõ ngọn ngành về thái độ của anh ta với đồng nghiệp, lấy thêm chữ kí của chị em. Kết quả là anh ta mất việc, còn tôi lại chuyển việc. Tôi nhận ra một điều đôi khi một công sở tuyệt đối không trò chuyện buôn bán không hẳn đã có lợi. Nói thật nếu chuyện này nằm trong công sở “Tây lương” cũ của tôi, thì gã này đừng hòng giở trò đến lần thứ ba!

 (Linhdan56@...)  

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...