Thứ 223072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Chuyện công sở Bị đuổi việc vì tự sướng "của quý" gửi cho sếp

Bị đuổi việc vì tự sướng "của quý" gửi cho sếp

Được đăng ngày Thứ sáu, 04 Tháng 9 2015 11:25
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Một anh chàng bất hạnh đã gửi nhầm một bức ảnh chụp nguyên… “cái ấy” của mình tới một nhà tuyển dụng tại St Charles, bang Illinois, Mỹ.

Càng không may hơn nữa khi những bức ảnh lại được gửi đến đúng thời điểm cậu trai trẻ 23 tuổi vừa nhận được lời mời tuyển dụng và chuẩn bị bắt đầu công việc mới.

Theo những nguồn tin cho biết, anh chàng giấu mặt này chẳng qua chỉ có ý định trêu đùa với một người bạn theo kiểu kỳ dị một chút, bằng cách gửi nhứng tấm hình chụp nguyên bộ phận nhạy cảm trên người rồi gửi đến người bạn đó.

Nhưng thật không ngờ, anh chàng đã ấn nhầm số điện thoại trong danh bạ và gửi nhầm những tấm ảnh tới… nhà tuyển dụng mới vừa nhận anh vào làm việc.

Ban đầu, vị quản lý nhân sự trên đã cho qua và chỉ nghĩ đơn giản rằng đây là một sự nhầm lẫn.

Và “tai hoạ” đã xảy ra vì một lý do nghiêm trọng: người đàn ông tội nghiệp không hề hay biết rằng mình đã nhầm. Vậy nên, khi không thấy có bất kỳ hồi đáp nào từ “người bạn”, anh đã gọi điện thẳng đến đầu dây bên kia và quá bất ngờ khi ngộ ra rằng mình đã gửi nhầm địa chỉ!

Theo tờ Chicago Tribune, vị quản lý cuối cùng đã gọi điện báo cảnh sát, nhưng rồi đã quyết định bãi bỏ khiếu nại sau khi mọi chuyện được làm rõ rằng tất cả chỉ là do vô tình.

Cũng không đáng ngạc nhiên khi người đàn ông bất cẩn của chúng ta đã không thể nhận được công việc làm đó.

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...