Thứ 223072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Chuyện công sở 5 lý do khiến đàn ông thích cặp bồ với gái có chồng

5 lý do khiến đàn ông thích cặp bồ với gái có chồng

Được đăng ngày Thứ sáu, 22 Tháng 1 2016 21:16
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Thời nay, đàn ông có xu hướng cặp bồ với gái đã có chồng ngày càng tăng. Vậy đâu là lý do khiến họ lựa chọn đối tác là những bông hoa đã có chủ thay vì những cô gái đang còn độc thân mơn mởn?

Nhiều người phụ nữ cho rằng, đàn ông thường thích những cô gái trẻ đẹp mơn mởn, có thể đáp ứng nhu cầu tình một đêm của họ. Nhưng trong một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, đối tượng đàn ông thích nảy sinh tình một đêm đa số lại là những người phụ nữ đã kết hôn. 
Theo lý mà nói phụ nữ đã có chồng thường không còn điều gì gợi cảm, là hoa đã có chủ, vậy tại sao đàn ông lại thích cặp bồ với gái có chồng? Và dưới đây là những lý giải đúng theo bản chất “ăn vụng” của cánh mày râu.
1. Sức hút ở vẻ đẹp mặn mà, từng trải
Chẳng phải xưa nay vẫn có câu “gái một con trông mòn con mắt”, tuy không mang vẻ đẹp rực rỡ như những cô gái mười tám đôi mươi nhưng gái có chồng lại thừa sự mặn mà đằm thắm. Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người cũng chú ý tới chế độ ăn uống khoa học, những phụ nữ đã kết hôn luôn biết cách chăm sóc sức khỏe và nhan sắc bản thân, chính vì vậy, sắc đẹp của họ sẽ ngày càng mặn mà, cuốn hút hơn.
2. Sức hút về “chiều sâu tâm hồn”
Phụ nữ đã kết hôn thường có công việc ổn định. Công việc ổn định giúp họ có tâm thái ổn định, có sự giáo dục và ý thức phấn đấu tốt, họ sẽ trở thành mô hình phụ nữ thành đạt, có cái nhìn sâu rộng về tương lai, khá chững chạc, khác hẳn với những cô bồ “non tuổi, thiếu kinh nghiệm sống”. Họ không chỉ là đối tác trên giường mà có thể chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ xã hội với cánh mày râu. Vì thế, gái có chồng càng hấp dẫn phái mạnh về “chiều sâu tâm hồn”.
3. Không phải lo lắng chuyện “tình phí”
Phụ nữ đã kết hôn khi nảy sinh tình một đêm không phải vì lý do tiền bạc mà thường là đói khát về mặt tình cảm nên họ sẽ không có những đòi hỏi về vật chất như tình trẻ. Họ có kinh tế độc lập, nên không vì tiền bạc mà bán rẻ nhan sắc, chính điều này cũng thu hút phái mày râu. Ở những phụ nữ đã kết hôn ngoài 40 tuổi còn mang một vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng. Với những kiểu “đối tác” này, đàn ông sẽ không phải quá lo lắng về chuyện “tình phí”, họ chỉ cần rót những lời đường mật vào tai người tình là sẽ có được thứ mình muốn.
4. Kinh nghiệm “yêu” vượt trội
Với gái đã có chồng, họ có thừa kinh nghiệm “tình trường”. Những phụ nữ này sẽ biết cách làm thế nào để cả hai được “tận hưởng cuộc yêu”. Kinh nghiệm hôn nhân bồi đắp cho họ kỹ năng “chăn gối” nên họ không bị động tiếp nhận mà có thể chủ động phối hợp và chiều chuộng nửa kia. Và thái độ của họ trong cuộc yêu sẽ là “tận hưởng” chứ không phải “đổi trác” hay “ban phát” như những cô bồ trẻ.
5. Dễ thỏa thuận trong việc giữ bí mật
Phụ nữ đã có gia đình khi ra ngoài cặp bồ thường muốn giữ bí mật và thể diện cho vỏ bọc hôn nhân của họ. Vì vậy chuyện “ăn vụng”  giữa hai người sẽ dễ dàng được thỏa thuận và giấu kín. Đối với những anh chàng đa tình, việc hứa hẹn tương lai là điều vô cùng khó khăn trong khi các cô gái trẻ lại cần điều đó. Còn phụ nữ đã kết hôn không cần xác định tương lai, chỉ cần cả hai mang lại khoái cảm chóng vánh trong mối quan hệ vụng trộm là được.
Vì những lý do nêu trên mà ở một phương diện nào đó, những phụ nữ đã kết hôn vẫn được giới mày râu "ưa chuộng" lựa chọn làm đối tác của cuộc tình một đêm.

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...