Chủ nhật12072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối

Cụ bà lâm nạn vì 'yêu' quá mạnh bạo

-Cùng với tình yêu, tình dục trở thành khía cạnh không thể thiếu trong cung bậc cảm xúc của con người. Nhưng “yêu” nhau quá thì cũng lắm nỗi bi hài khiến người trong cuộc khổ đã đành mà bác sĩ cũng nhiều phen vất vả…

Xem tiếp...

Nỗi niềm 'đang vui thì cậu nhỏ xìu'

"Không biết là do mỏi hay bị tâm lý mà cứ quan hệ chừng 5 phút là nó lại 'teo' dần", Việt Thắng (22 tuổi) chia sẻ "nỗi nhục" lớn nhất của đời mình.

Xem tiếp...

Gãy "súng" vì bắt chước phim

Sau 12 năm cưới nhau, chuyện vợ chồng giữa anh Hùng và chị Nguyệt (Kim Liên, Hà Nội) đã có phần tẻ nhạt, gượng ép. Anh Hùng ngày càng tự ti về thời gian lâm trận của mình. Trong khi chị Nguyệt bước vào tuổi mặn mà, biết kết hợp ăn mặc, trang điểm nên trông càng duyên dáng, hừng hực sức sống. Bối rối, anh Hùng lên mạng tìm kiếm kinh nghiệm, tải được một số bộ phim sex có nhiều "chiêu" mới nhìn đã “choáng váng”.

Xem tiếp...

Nhọc nhằn "lên đỉnh" ở tuổi 70

Không "lên đỉnh" được, tôi cảm thấy mọi thứ giữa chúng tôi đang mờ nhạt dần.

Tôi năm nay đã 70 tuổi. Sau gần 20 năm sống cô đơn, tôi đã gặp được một người đàn ông tuyệt vời. Ông ấy cũng chạc tuổi tôi và cả 2 chúng tôi đã bên nhau một thời gian dài.

Xem tiếp...

Chồng "mây mưa" trong nhà nghỉ, vợ kéo cả họ đến đánh ghen

- Cô vợ bắt được quả tang chồng ngoại tình với cô gái trẻ trong nhà nghỉ liền kéo họ hàng đến đánh ghen và còn quay clip cô gái đang khỏa thân tung lên mạng.

Xem tiếp...

Rối loạn cực khoái ở phụ nữ cao tuổi

Tôi 58 tuổi, không biết tại sao mỗi lần “lâm trận” mặc dù tôi luôn mang cảm giác không thích nhưng âm đạo vẫn tiết chất nhờn. Tôi 58 tuổi, đã có cháu nội cháu ngoại đầy đủ! Cái tuổi tưởng chừng như đã “về hưu” trong vấn đề tình dục.

Xem tiếp...

U62 không kéo nổi U51 "lên đỉnh"

Bạn trai tôi cảm thấy mình thất bại và không dám "gần gũi" tôi nữa. Ông ấy sợ rằng nếu cứ tiếp tục, tôi sẽ vì thế mà bỏ rơi ông.


Tôi năm nay 62 tuổi, hiện đang hẹn hò với một người đàn ông kém tôi 11 tuổi. Anh ấy không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện nam nữ.

Xem tiếp...

Uống thuốc vào, tiêu luôn…

Khi uống vào, tôi thấy đúng là “thằng nhỏ” lên nhanh và kéo dài thời gian gần gũi. Tuy nhiên, sau đó lại mệt mỏi và không ham muốn nữa. Năm nay tôi mới ngoài 50 tuổi, vẫn làm việc bình thường ở một cơ quan hành chính. Vừa qua, nghe tôi than phiền sức khỏe sa sút, một anh bạn đã cho tôi mấy viên thuốc. Khi uống vào, tôi thấy đúng là “thằng nhỏ” lên nhanh và kéo dài thời gian gần gũi. Tuy nhiên, sau đó lại mệt mỏi và không ham muốn nữa.

Xem tiếp...

Quý ông Việt dính sùi mào gà vì nhầm gái gọi là... “rau sạch“

- Tưởng vớ được “rau sạch”, nhiều quý ông dính sùi mào gà từ gái gọi do quan hệ không dùng bao.

Xem tiếp...

Thị dâm, một hội chứng lệch lạc về tình dục

Người mắc chứng thị dâm là người chỉ cảm thấy thỏa mãn tình dục hoặc chỉ đạt được cực khoái khi nhìn thấy đối tượng đang khỏa thân, đang âu yếm hay làm tình...

Xem tiếp...

Kiệt quệ vì chồng 60 vẫn sex như hổ báo

Hiện tại, tôi đang lâm vào tình cảnh rất khốn khổ. Thà rằng chật vật về kinh tế, hay đau ốm bệnh tật gì có khi còn bớt dằn vặt, khủng hoảng thế này. Nói ra thì xấu hổ, tuổi đã ngũ tuần, nhưng vấn đề tôi gặp phải lại là chuyện phòng the.

Xem tiếp...

Phòng the: Đang sung vợ ngồi xuống, 'súng' gãy làm đôi

- Bầm tím, sưng to như quả cà nâu, "chỗ ấy" của người đàn ông 42 tuổi ở Cổ Nhuế, Hà Nội vừa được các bác sĩ xác định bị gãy. Nguyên nhân là bởi anh... quá yêu vợ.

Xem tiếp...

Khóc, cười bệnh… đàn ông: Cao to, vạm vỡ, vậy mà đêm phải “rơi nước mắt”

- Các chuyên gia nam học cho hay, chứng xuất tinh sớm là bệnh lý “nhẹ nhàng” nhất trong các loại bệnh… nam giới, nhưng nó làm khổ cả nam giới lẫn nữ giới. Mức độ “tàn phá”chất lượng sống do nó gây nên không hề kém bệnh nào, nếu “khổ chủ” không quyết tâm khắc phục.

Xem tiếp...

Quý bà nhập viện lúc nửa đêm vì bạn tình dùng bao cao su quá rộng

Bình thường, khi sinh hoạt tình dục, anh chị vẫn dùng bao cao su như một biện pháp tránh thai và không xảy ra sự cố gì.. Lần này anh đổi sang một loại bao mới thì xảy ra sự cố.

Xem tiếp...

Ngồi tù vì hú hét quá to khi làm..."chuyện ấy"

 - Theo toà án, cô gái này đã phạm vào tội có hành động vi phạm đến cộng đồng, nhưng vì không có thái độ hối cải nên phải đưa vào tù.

Xem tiếp...

Lấy nhau 5 năm vẫn không thể làm "chuyện ấy"... vì quá béo

Một cặp vợ chồng luôn muốn có con đã quyết định phẫu thuật giảm cân vì việc có một cơ thể quá béo đã khiến cả hai không thể quan hệ tình dục.

Xem tiếp...

Những tai nạn nguy hiểm khi làm tình đang cao trào

- Gẫy cậu nhỏ, rách âm đạo, thủng cô bé, thượng mã phong hay cậu nhỏ bị kẹt cứng là những tai nạn phòng the dễ mắc phải khi đang đến cao trào.

Xem tiếp...

loading...