Thứ 304082020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Chàng rể Mẹ vợ tố con rể “dốt sex” trước mặt người lạ

Mẹ vợ tố con rể “dốt sex” trước mặt người lạ

Được đăng ngày Thứ hai, 30 Tháng 9 2019 21:02
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Ngay trước mặt người dưng, mẹ vợ buông lời chế nhạo tôi là kẻ bất lực, “dốt sex”. Tôi phải làm sao để thoát khỏi nỗi mặc cảm, tự ti này?

Hỏi: 

Tôi là một lái xe đường dài. Có lẽ vì lý do công việc, nên hai năm trở lại đây, chuyện phòng the của tôi có phần “kém lửa”. Vì điều ấy, tôi luôn cảm thấy phiền não, khổ sở. 

Nhưng gần đây lại có chuyện oái oăm xảy ra, khiến tôi thêm tự ti, dằn vặt. Tuần trước, đúng lúc tôi trở về sau chuyến đưa hàng ở An Huy, bà xã và mẹ vợ lại rủ nhau đi xem nhà. Kết hôn đã lâu như vậy, chúng tôi chỉ sống trong căn phòng cũ được cha mẹ phân cho. Vì thế, mua được căn nhà mới của riêng mình là mục tiêu phấn đấu suốt bao năm của hai vợ chồng.

Biết chuyện, tôi chủ động tới đón hai người họ, cũng tiện thể xem xem nhà cửa ra sao. Cả mẹ lẫn vợ tôi đều rất ưng ý với căn nhà thuộc dạng “second - hand” ấy, riêng tôi lại thấy không ổn cho lắm. Điều khiến tôi băn khoăn là nhà đã quá cũ, lại khá nhỏ, nên lên tiếng phản đối. Tôi gợi ý nên mua một căn nhà mới rộng rãi hơn chút đỉnh. Bởi cuộc sống của chúng tôi giờ cũng ngày một khám khá lên, thu nhập cũng cao hơn trước. Chỉ cần tôi chạy xe suôn sẻ trong vòng một năm là có thể kiếm được hai đến ba trăm ngàn tệ. 

 

Nên xem

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

 >> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông      

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng      

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ  Cụ thể, lúc ấy tôi đã nói những gì, tôi không còn nhớ rõ. Nhưng điều khiến tôi ngỡ ngàng là mẹ vợ bỗng dưng nổi đóa. Bà chỉ thẳng tay vào mặt con rể mà ầm ầm quát tháo, chỉ trích tôi nếu đủ bản lĩnh sẽ chẳng có chuyện phải mua nhà giá cao như vậy. “Mày cả năm đánh đu trên xe, không quản nổi vợ con. Mỗi tháng chỉ có mặt ở nhà một hai ngày, đến ‘chuyện ấy’ cũng không xong, khiến vợ mày phải sống cảnh cô quạnh. Nếu mày thực sự có trách nhiệm với gia đình, thì đừng lái chiếc xe rách ấy nữa, hãy ở nhà kiếm chút việc mà làm cùng vợ đi”…Lời của bà sao thật khó nghe, lại còn chỉ trích tôi là kẻ bất lực, không ra đàn ông. Khi ấy, một người phụ nữ bên môi giới bất động sản và chủ nhà cũng có mặt ở đó. Tôi chỉ muốn đấu khẩu một trận ra trò với mẹ vợ, nhưng cuối cùng cũng nén được cơn giận vì nghĩ đến những công ơn và sự hy sinh suốt bao năm mà bà dành cho con gái và cả gia đình này. 

Nhưng tối đến, tôi càng nghĩ càng thấy khó chịu. Là bề trên, mẹ có thể nói, có thể mắng, thậm chí đánh đập để chúng tôi trưởng thành hơn, nhưng sao bà lại chế nhạo tôi là kẻ bất lực trong “chuyện ấy” ngay trước mặt bao nhiêu người. Hơn nữa, sao bà lại biết rõ chuyện này? Trừ phi vợ tôi kể lể với mẹ, chứ chẳng ai tỏ tường. 

Nghĩ đến đó, tôi bỗng rùng mình. Hóa ra, tôi vắng nhà nhiều năm, nên bà xã bất mãn với chồng về khoản ấy. Lại thêm mẹ vợ luôn ngứa mắt vì chàng rể. Nếu lâu dần, chẳng biết tôi sẽ bị “cắm sừng” bao lần…Xin hãy giúp tôi tìm ra giải pháp hợp lý trong hoàn cảnh này!

Nhiều năm rong ruổi chạy xe đường dài, tôi cũng cảm thấy mệt mỏi. Nếu chẳng phải vì gia đình, tôi đã không khổ cực đến vậy. Thế nên giờ đây, bản thân tôi cũng có chút dao động. Tôi định bán quách chiếc xe, bỏ nghiệp tài xế, rồi ở nhà kiếm việc để làm, sống những ngày tháng êm đềm hạnh phúc với người thân. Cả căn nhà rộng rãi kia nữa, tôi nhất định phải mua. Tôi muốn hành động thực tế để chứng minh cho mẹ vợ thấy khả năng của mình. 

Đáp:

Chào bạn! Tôi cho rằng, cách nghĩ trên của bạn rất hợp lý. Nếu là bạn, tôi cũng sẽ lựa chọn như vậy. 
Chỉ chút thôi, ấy là về trạng thái tâm lý của bạn hiện tại, tôi sẽ góp ý vài điều. Bởi tâm thái của một người sẽ ảnh hưởng đến lối thoát của người ấy, sẽ quyết định người ấy còn cách ngưỡng hạnh phúc bao xa. Tôi cho rằng, bạn lựa chọn từ bỏ nghiệp lái xe, mấu chốt điểm là để gia đình mình hạnh phúc hơn, chứ không vì mục đích minh chứng cho bất kỳ ai điều gì. 

Riêng chuyện mẹ vợ chê bạn “bất lực” trong chốn phòng the, tuy có chút quá quắt và không thỏa đáng, nhưng có lẽ, vợ chồng bạn quả đang gặp vấn đề về “chuyện ấy”. Theo tôi, bạn nên giành sự quan tâm nhất định cho điều này. Chính bạn đã nói, có lẽ chuyện này liên quan tới nghề lái xe đường dài của bạn. Ngồi nhiều, cường độ công việc cao, lại tương đối nguy hiểm, chắc hẳn, những điều ấy sẽ ảnh hưởng tới khả năng của bạn ở một số phương diện. 

Tôi cho rằng, bạn chỉ cần thả lỏng bản thân, dành ra chút thời gian để bồi bổ, điều tiết sức khỏe, nhất định sẽ cải thiện được vấn đề. Tôi phải nhắc bạn một điều, rằng, nên tích cực sẻ chia với vợ trong chuyện này. Chỉ khi người bạn đời tỏ ra thấu hiểu, khoan dung và sẵn sàng phối hợp, mọi chuyện mới được giải quyết triệt để.

Theo Kiến thức

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...