Thứ 304082020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Tâm sự gia đình Chàng rể “Lộ tẩy” có thai với em vợ, anh rể tìm đến cái chết

“Lộ tẩy” có thai với em vợ, anh rể tìm đến cái chết

Được đăng ngày Thứ hai, 03 Tháng 11 2014 21:30
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Từ khi em vợ về ở cùng nhà, chàng trai người H’re Đ.V.S (38 tuổi, ngụ xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây) phát sinh tình cảm dẫn đến có thai với em vợ. Sự việc bại lộ, S. xấu hổ với dân làng và tìm đến cái chết cay nghiệt.

Cưới vợ vào năm 1998, hai vợ chồng Đ.V.S. và Đ.T.H. (SN 1977) có nhau 4 người con (2 trai và 2 gái). Mưu sinh bằng nghề trồng rẫy, S. còn chạy khắp nơi buôn cây keo làm nguyên liệu giấy, nhờ đó đời sống kinh tế gia đình rất khá giả.

Vào năm 2011, em vợ Đ.T.P. (SN 1998, con thứ 3 của chú ruột chị H.) dọn đến ở cùng gia đình Đ.V.S. Mặc dù mới lớn nhưng thân hình P. như thiếu nữ tuổi sung sức, còn S. lại là chàng trai đa tình. Không lâu sau, trong nhiều lần cùng đi lên rẫy, vào tháng 5/2014, S. và P. phát sinh tình cảm và quan hệ trai gái.

Đến tháng 8/2014, P. thông báo gia đình là mình có thai. Nghe tin dữ, ai cũng hoảng hốt vì không thể biết ai là chủ nhân của cái thai “bất đắc dĩ” đó. Sau nhiều lần chị H. gặng hỏi, P. thú nhận bố của cái thai chính là anh rể Đ.V.S.

Sự việc nhanh chóng lan truyền khắp làng, già làng đứng ra yêu cầu phạt 1 con trâu, 1 con lợn, 1 con dê và 1 con gà để cúng tạ tội thần núi, thần lửa, thần nước và thần làng để tránh bị trừng phạt cả làng. Cùng với thời gian bị phát hiện, S. có biểu hiện buồn chán, không dám đi ra ngoài và đóng cửa lại ở nhà uống rượu 1 mình.

“Khoảng 15h00 ngày 22/10, tôi về nhà thì thấy anh S. bị sùi bọt mép, nằm bất động và bên cạnh có lá ngón cùng lọ thuốc diệt cỏ. Người dân làng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây nhưng không cứu được anh S.”, chị H. cho biết.

Trước khi quan hệ “bất chính” với em vợ, anh Đ.V.S. đã quan hệ trai gái với một phụ nữ ở xã Đắk Nên (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) và có cháu bé trai. Khi cháu bé được 3 tuổi, anh S. đưa về gia đình cho chị H. chăm sóc.

Trao đổi với PV Dân trí sáng ngày 3/11, thượng tá Đinh Văn Ven – Trưởng Công an huyện Sơn Tây cho biết: “Trong thời gian gần đây, nhiều trường hợp vì buồn chuyện gia đình hoặc tình cảm nam nữ, thường tìm đến lá ngón để tự tử. Trước tình hình này, chúng tôi tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân tự bảo vệ mình”.

Theo thống kê của huyện Sơn Tây, trong tháng 9/2014, có 3 trường hợp tự tử bằng lá ngón. Điển hình như trường hợp một học sinh trường Dân tộc Nội trú huyện dùng lá ngón tự tử vì gia đình ngăn cấm yêu chàng trai cùng xã Đắk Lang.

Hồng Long

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...