Thứ 223052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Lệch pha

'Hãy để em cưa chị một lần nữa nhé, chị yêu!'

Tôi và chị tình cờ quen nhau ở lớp học ngoại ngữ buổi tối. Thật ra hôm ấy tôi chỉ đến đăng kí học rồi về và lúc đợi xe buýt tôi gặp chị đến học. Ấn tượng ban đầu về chị đó là một cô gái hiền lành khiến người khác có cảm tình.

Xem tiếp...

Lên giường cùng mẹ kế

Khi tôi còn là cậu sinh viên năm thứ ba trường Đại học Kinh tế thì có một tin buồn bất ngờ ập đến với gia đình tôi! Mẹ tôi bị bệnh ung thư vú và bà đã đau đớn ra đi sau năm tháng phát hiện ra căn bệnh quái ác đó.

Xem tiếp...

Chuyện tình 'chị em' cách nhau 20 tuổi

Anh kém tuổi chị, mẹ anh bảo anh ăn phải bùa mê thuốc lú của chị hay sao mà không dứt ra được. Mẹ đã gọi không biết bao thầy cúng để giải cho anh mà cũng không giải được. Mọi người khuyên can rằng chị quá già và hoàn cảnh nhưng không ai có thể lay động được suy nghĩ của anh mà ngược lại còn làm cho anh thương chị hơn.

Xem tiếp...

Lụy tình "phi công trẻ"

Dạo này trong công ty ai cũng bàn tán rằng chị Hoa như lột xác. Nói thế cũng không ngoa, người quen trước đây giờ mà gặp chị đảm bảo ai cũng kinh ngạc

Xem tiếp...

Hạnh phúc vì đã bắn được 'máy bay'

Ngày ấy khi ta quen nhau! Anh không nghĩ rằng anh sẽ yêu em vì em hơn anh 2 tuổi. Nhưng rồi số phận đã đưa chúng ta đến với nhau. Lúc đầu, anh cũng có nhiều suy nghĩ về mối quan hệ của hai đứa mình, nhưng anh nhận ra rằng chúng mình thực sự yêu nhau, vậy thì mọi khoảng cách về tuổi tác, về dư luận, về bạn bè có ý nghĩa gì đâu? Em yêu anh, thế là đủ rồi.

Xem tiếp...

Gái trẻ lấy chồng già vì hám lợi

Đối với người Việt Nam, phụ nữ lấy chồng trên 10 tuổi đã bị coi là lấy chồng già. Cứ thấy “đôi đua lệch”, người ta lại xì xầm, bán tán rằng cô nọ, cô kia lấy chồng già vì tham tiền, hám lợi.

Xem tiếp...

Quý bà… “săn” Tây đen

Lâu nay nhiều người vẫn nghĩ so với quý ông, cánh quý bà xem ra ít điều tiếng, chí ít là cái khoản ăn chơi. Các ông ăn nhậu bê tha, bồ bịch, phung phí tiền tỉ trong việc săn món này, tuyển món kia như sừng tê giác, sừng con dinh (một loài quái thú được đồn thổi chỉ chuyên ăn rắn hổ chúa) để được tráng dương bổ thận… Ôi thôi, nói theo kiểu các bà "hư hết biết!".

Xem tiếp...

Tôi ân hận vì đã 'lừa' trai tân

Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ là chat chit trêu đùa vậy thôi vì tôi đã có chồng con. Nhưng cậu ấy vẫn một mực muốn về cưới tôi.

Xem tiếp...

“Phi công trẻ” khốn khổ vì mối tình ngang trái…

Người ta bảo “Đàn ông chỉ khóc khi thái hành” nhưng với tôi, có những nỗi đau không thể thốt nên lời thì khóc cũng là một cách để giải tỏa sự ức chế trong con người mình.

Xem tiếp...

Bí quyết để giữ 'phi công' trẻ

Dường như ngày nay, phụ nữ đang muốn rũ bỏ những kìm kẹp của xã hội về tuổi tác để chọn một người đàn ông trẻ hơn họ nhiều tuổi. Đó không còn là đặc quyền dành riêng cho những ngôi sao nổi tiếng và thương nhân giàu có.

Xem tiếp...

Vì tiền, tôi “đốt” đời trai để sưởi ấm tình già

- Từ nhà tắm bước ra, tôi đã thấy bà bày ra bàn một bữa ăn nhẹ, bà bảo tôi uống cùng bà ly rượu cho ấm người...Uống xong ly rượu, tôi thấy người lâng lâng như say sóng. Rồi tôi mê đắm, mụ mị trong vòng tay lả lơi, êm ái của bà chủ nhà.

Xem tiếp...

Những tai nạn trên "đường bay" của các 'phi công trẻ'

Những tai nạn trên “đường bay”

Về cơ bản, “bắn hạ máy bay bà già” không khác việc tán tỉnh những cô gái tuổi teen xinh đẹp. Tuy nhiên thực tế xem chừng khó khăn hơn nhiều bởi hầu hết các đối tượng nhắm đến đều là phụ nữ đã hoặc từng có gia đình. Không ít trong số đó vẫn đang sống với chồng con, nhưng không thỏa mãn với những gì mình có.

Xem tiếp...

“Chết” vì mật ngọt rót tai của “phi công trẻ"

- Long rót vào tai tôi những lời yêu có cánh, lúc nào tạm biệt ra về, Long cũng kéo sát tôi vào người, ôm tôi thật chặt như chở che, như bao bọc. Rồi anh đặt lên môi tôi nụ hôn nồng ấm làm tôi ngất ngây.

Xem tiếp...

1001 lý do ‘máy bay bà già’ ngày càng hấp dẫn đàn ông

- Ngày càng nhiều đàn ông thích mối quan hệ với những cô nàng hơn tuổi bởi họ có rất nhiều điểm hấp dẫn.

Xem tiếp...

Ký sự của các chàng công sở mắc bẫy "chăn rau"

 - Khi biết rõ mình bị nếm "trái đắng" nhưng các chàng cũng chỉ biết ngậm ngùi và tự trách mình.

Xem tiếp...

Nỗi khổ mang tên 'máy bay' và 'phi công trẻ'

Nặng lòng vì làm “máy bay”

Cái bụng đói cồn cào bỗng dưng mất cảm giác, cổ họng thì như nghẹn ứ chẳng muốn ăn nữa, Huyền chúa ghét cái cảm giác dù đã cố tránh nhưng thi thoảng vẫn cứ phải nhìn thẳng vào thực tế: mình đã quá già cỗi so với chàng.

Xem tiếp...

60 tuổi, mẹ chồng cặp với trai 30

60 tuổi, mẹ chồng cặp với trai 30 - 2Tôi không hiểu tại sao mẹ lại làm như vậy, hình ảnh người mẹ chồng trong mắt tôi lúc này thật tầm thường.

Xem tiếp...

loading...